Làm bảng hiệu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm bảng hiệu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tag: Làm bảng hiệu uy tín, làm bảng hiệu chuyên nghiệp, làm bảng hiệu giá rẻ, làm bảng hiệu tại tphcm, mẫu bảng hiệu đẹp, lam-bang-hieu, lam-bang-hieu-dep, lam-bang-hieu-gia-re, lam-bang-hieu-alu, lam-bang-hieu-mica, 
Việc tìm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với phong cách của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Đối với từng loại hình hoạt động kinh doanh của các đơn vị doanh nghiệp, bảng hiệu quảng cáo cần phải được lựa chọn dựa trên những yêu cầu tốt nhất.  Bảng hiệu phải có thể để phô bày hoàn hảo bất kỳ loại nội dung thông điệp nào mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng .Ngoài yêu cầu về thiết kế thẩm mỹ thì một yếu tố cần tính đến là làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất, cũng như nhiều yếu tố khác cần phải tính đến.Vậy yếu tố lợi ích nào khiến chủ doanh nghiệp nên suy nghĩ kỹ càng hơn khi quyết định đặt làm bảng hiệu?


Thu hút sự chú ý của khách hàng
Lợi thế của bảng hiệu là thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tinh tế hơn – trong khi các phương pháp quảng cáo hiện đại như truyền hình, in ấn tờ rơi và quảng cáo radio thu hút sự chú ý của công chúng một cách trực tiếp hơn. Bảng hiệu độc đáo, hình ảnh in ấn có độ nét cao kết hợp với màu sắc sinh động cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng.Phương pháp quảng cáo thông qua bảng hiệu là phương pháp truyền thống, có từ lâu đời nhưng dường như chưa bao giờ mất đi tính hiệu quả trong việc truyền đi hình ảnh, thông điệp của các đơn vị kinh doanh. Bảng hiệu đặt trước cửa doanh nghiệp giúp ngay lập tức thu hút sự chú ý của người đi đường.

Ngoài ra bảng hiệu thường được đặt dọc theo các đường cao tốc và đường phố nhộn nhịp đông đúc, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo rằng mọi người sẽ thấy quảng cáo của doanh nghiệp. Ngoài ra, khác với quảng cáo thương mại hoặc quảng cáo tạp chí, khách hàng không thể đổi kênh hoặc lật trang trên bảng hiệu quảng cáo nên hình ảnh thông điệp của công ty sẽ in sâu trong tâm trí của khách hàng hơn. Vì vậy, mọi người sẽ nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo cho dù họ thích hay không. Một lợi ích thêm nữa là nhiều người đi cùng một tuyến đường nhiều lần, chẳng hạn như đi làm mỗi ngày. Biện pháp  làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất sẽ khiến cho nhiều người nhìn thấy bảng quảng cáo của doanh nghiệp thường xuyên, làm cho thông điệp quảng cáo có nhiều khả năng in sâu vào tâm trí của họ.


Có thể tùy chỉnh vị trí đặt bảng hiệu
Bạn có thể đặt biển hiệu quảng cáo ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy nó sẽ có tác động nhiều nhất đến công chúng. Đây có thể là một lợi thế lớn khi  doanh nghiệp muốn thu hút sư quan tâm của nhiều người qua đường  ngay từ cổng công ty hay  trên đường phố. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng bảng hiệu ở những khu vực tiếp cận người dân  khó khăn, những khu vực ít người qua lại. Một ví dụ là các vùng quê xa xôi, các khu đô thị khép kín, cộng đồng dân cư nông nghiệp, nông thôn trải rộng trên phạm vi rộng lớn. Bằng cách đặt làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhấtquảng cáo dọc theo một trong những con đường chính xung quanh khu vực cộng đồng, doanh nghiệp có thể sẽ tăng đáng kể khả năng tiếp thị hình ảnh của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng hơn.

Một người đọc một quảng cáo trong một tờ báo về một nhãn hiệu thuốc lá hoặc một loại quần áo đặc biệt nhất định có thể sẽ muốn mua đồ ngay lúc đó nhưng  sẽ quên nó ngay sau khi  tờ báo được gác sang một bên. Tuy nhiên, khi khách hàng nhìn thấy cùng một sản phẩm được quảng cáo trên một bảng hiệu quảng cáo thì ý muốn mua hàng nhen nhóm ngay lập tức trong tâm trí khách hàng và cuốn hút khách hàng bước vào cửa hiệu ngay lập tức.Đây là nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận đối tượng khách hàng rộng hơn. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền bá thông điệp  hiệu quả đến nhiều người tiêu dùng mà đôi khi có thể khó tiếp cận . Khác với những người tiêu dùng trẻ tuổi, những người làm công việc kinh doanh bận rộn và hoặc những người tiêu dùng có thu nhập thấp có thể không tiếp cận được với phương tiện truyền thông tivi, mạng internet, vì vậy bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một cách tuyệt vời để tiếp cận họ. Theo một số nghiên cứu thì bảng hiệu là yếu tố ảnh hưởng cuối cùng trước khi quyết định mua hàng của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí
Mặc dù chi phí ban đầu cho bảng hiệu đẹp có thể cao hơn nhiều so với một quảng cáo giấy in nhưng sẽ sử dụng được lâu dài,không phải tốn tiền in đi in lại nhiều.Nếu khéo léo lựa chọn làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất thì chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận khai thác nhiều khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều chi phí ngân sách. Cũng không phương tiện quảng cáo nào khác cho phép thông điệp của doanh nghiệp, thương hiệu được hiển thị 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần như với bảng hiệu quảng cáo.

Những chi tiết cần lưu ý khi đặt làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Không nên làm thiết kế bảng hiệu quá phức tạp

Đôi khi, các công ty nhỏ có thể mắc lỗi khi chọn một thiết kế quá kỳ lạ để làm bảng hiệu. Điều quan trọng là phải xem xét nghiên cứu nhu cầu cũng như mong muốn của thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp nhắm đến hơn là cố gắng tạo ra tấm bảng hiệu thể hiện nghệ thuật đương đại . Tất nhiên điều này không áp dụng cho một gallery nghệ thuật đương đại, nhưng các doanh nghiệp hiện đại bán sản phẩm tiêu dùng có xu hướng thích sự hấp dẫn hiệu quả hơn sự lãng phí.Khách hàng bình dân cũng sẽ cảm thấy “ngại” khi bước vào một cửa hàng sở hiệu một tấm bảng hiệu kì quặc, khó hiểu.

Hơn nữa người đi đường chỉ có từ 2-3s để “ tiêu hóa” ghi nhớ một thông điệp quảng cáo. Vì vậy, thiết kế của bảng hiệu không chỉ cần nổi bật, mà còn cần có sự đơn giản, có khả năng cung cấp một thông điệp đơn lẻ rõ ràng và có nhiều tác động. Đừng làm lộn xộn thiết kế bảng hiệu với các ý tưởng phức tạp và các lớp thông tin chồng chéo. Chọn một ý tưởng mạnh mẽ, có khả năng truyền cảm hứng cao để làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Không sử dụng quá nhiều từ ngữ

Không nên quá tham lam, chèn quá nhiều thông điệp, thông tin lên một tấm bảng hiệu quảng cáo. Như đã nói người đi đường chỉ có vài giây để quan sát tấm bảng hiệu khi đi trên đường nên thông điệp cần ngắn gọn. Hãy để ý những hãng công ty lớn thông điệp có khi chỉ vài ba từ. Ví dụ Toshiba là “Leading Innovation”, do đó hãng luôn được thị trường và đặc biệt là giới trẻ đón đợi những dòng sản phẩm mới.Hãy chọn những thông điệp đắt giá, gợi mở , gây tò mò nhất để khiến mọi người phải chú ý, quan tâm.

Chọn đúng vật liệu

Vật liệu đắt tiền khi làm bảng hiệu không phải lúc nào cũng hiệu quả khi phục vụ các mục đích  cụ thể trong việc marketing. Trong khi các vật liệu rẻ tiền có thể cần phải được thay thế quá nhiều lần vì dễ hỏng hóc , và thậm chí còn gây ra sự tốn kém gấp bội cho ngân quỹ doanh nghiệp, công ty.Hãy chọn những vật liệu có chi phí hợp lý khi làm bảng hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất.Việc tự lên thiết kế bảng hiệu có thể gây ra khó khăn cho các chủ doanh nghiệp chính vì vậy sự hỗ trợ của các công ty thiết kế bảng hiệu , bảng quảng cáo là cần thiết.Hãy tìm đến những đơn vị làm thiết kế uy tín để sở những tấm bảng hiệu vừa đẹp, vừa hiệu quả trong việc truyền thông hình ảnh sản phẩm dịch vụ.
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lí


Email: lambanghieu028@gmail.com 
Hotline: 0935 248 949 (Mr Bảo) để được hổ trợ tư vấn miễn phí và cùng bạn biến ý tưởng trở thành sự thật nhé.. 
            Với nhiều Năm Uy tín kinh nghiệm trong việc thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1,Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quan 7,Quan 8,Quan 9,Quan 10,Quận11,Quận 12, Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận,Hocmon, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè TP Hồ Chí Minh, Thuận An, Dĩ An, Thuận Giao,Bến Cát, Tân Uyên, My Phuoc, Binh Chanh Bình Dương, Tân Đức, Đức hòa, Long An,Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Đồng Nai, Bến Tre, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Các tỉnh vùng lân cận….chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng các bạn 


Trang Sau
« Prev Post
Trang Trước
Next Post »